Lõi Vai Bò AUKOBE - 500G

Danh mục: Menu Tết 2024 - Hàng có sẵn, bổ sung dầnID: 338

Thịt bò Aukobe – Đỉnh cao của thịt bò úc – Thăn ngoại (Striploin) – Lõi Vai (Top Blade) Đặc điểm – Vân mỡ xen lẫn các thớ thịt. Tuy nhiên không có vân hình cẩm thạch như thịt bò Kobe – Chất lượng so sánh với thịt bò Wagyu : Bằng 90% – Hình dạng :Thịt được cắt ở 2 dạng, Miếng dài và miếng tròn – Chỉ bằng 1/3 bò Wagyu nhưng chất lượng đạt tới 90% Wagyu) Làm món gì ngon nhất từ loại thịt này? – Steak – Nướng BBQ – Thịt bò AUKOBE đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới về sự đắt đỏ và chất lượng đẳng cấp số 1 về các loại thịt bò trên thế giới. Có nguồn gốc từ xứ tỉnh Kobe, sở HOA ANH ĐÀO , hiện nay bò Kobe được rất nhiều nước trên thế giới nhập giống thuần chủng, công thức chăn nuôi nguyên mẫu từ Nhậ.t đã giúp loại thịt bò này trở nên phổ biến tới giới TRUNG LƯU trên toàn thế giới. – Thịt bò AUKOBE được phát triển Theo Kobe Nhật Bản phát triển từ năm 1984 lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp. Đưa chất béo vào thịt bò để tăng độ mềm của thịt.
Bò Aukobe chắc không còn quá xa lạ với khách hàng của AN MARKET, thịt bò mềm thơm ngậy mùi bơ đặc trưng, tỉ lệ nạc và mỡ hoàn hảo tạo nên những đường vân cẩm thạch bắt mắt. Thịt phù hợp cho cả #Steak lẫn #nướng, hứa hẹn sẽ là nguyên liệu khuấy đảo các bữa tiệc cuối năm.

Tình trạng

Còn hàng

Giá bán

175,000 VNĐ

Cam kết & hỗ trợ

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phạm vi giao hàng toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng.
Chính sách hoàn trả

Chính sách hoàn trả

Tất cả các sản phẩm được hoàn trả 1 đổi 1 nếu phát hiện sai hoặc không đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Tư vấn & hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chế biến sản phẩm
Thanh toán đa dạng

Thanh toán đa dạng

Áp dụng tất cá các hình thức thanh toán thông dụng hiện tại.